Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

33.392 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Máy sấy khí

- PSI Việt Nam là đơn vị cung cấp Máy sấy công nghiệp - Máy sấy không khí nhập khẩu nguyên chiệc bảo hành lâu dài nhất Việt Nam , chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh
Máy sấy khí

1. Giới thiệu về máy sấy khí

Máy sấy  khí là một thiết bị vô cùng quan trong trong hệ thống khí nén, trong quá trình hình thành khí nén có rất nhiều tạp chất và nước vì thế khí nén cần đi qua hệ thống máy sấy trước khi đưa vào ống dẫn

Máy sấy khí loại bỏ độ ẩm từ các hệ thống khí nén để bảo vệ thiết bị hạ lưu. Khi độ ẩm vẫn tồn tại một hệ thống khí nén nó dẫn đến sự hình thành của quy mô, rỉ sét và vi khuẩn. Các chất gây ô nhiễm có thể làm hỏng thiết bị, lô sản phẩm đổ nát, và làm ô nhiễm dược phẩm hoặc thực phẩm. 

Sử dụng công cụ tìm kiếm của chúng tôi để tìm một máy sấy lạnh hoặc máy sấy làm khô để phù hợp với thông số kỹ thuật hệ thống của bạn. 

2. Các loại máy sấy Khí

 • Máy sấy khí kiểu làm lạnh

Hoạt động như một chiếc tủ lạnh, tác dụng giảm nhiệt độ xuống thấp đọng lại thành sương, những hạt sương được thu lại, khi tất cả nước được loại bỏ làm lúc này tăng nhiệt độ lên làm nóng trở lại lúc này khí nén đã khô.

 • Máy sấy khí kiểu hấp thụ

Sử dụng những hạt hút ẩm (bạn mua tại các đơn vị bán hạt chống ẩm)  để loại bỏ nước  ra khỏi khí nén, nước sẽ được ngậm trong hạt hút ẩm, sau đó những hạt hút ẩm sẽ được làm khô trở lại,việc  tái tạo lại những hạt hút ẩm được thực hiện  tự động theo cơ chế máy sấy khí.

3. Công dụng máy sấy khí

 • Làm giảm nhiệt độ đọng sương
 • Làm giảm lượng nước trong khí nén
 • Làm khô khí nén 
 • Loại bỏ những tạp chất trước khi khí nén được đưa vào bình chứa

4. Lưu ý khi mua máy sấy khí

 • Tìm hiểu công suất , lưu lượng của máy nén khí trước khi mua máy sấy khí sao cho máy nén khí và máy sấy khí tương thích với nhau.
 • Mức tiêu thụ điện năng của máy sấy khí
 • Khi cài đặt máy nén khí bạn chú ý bạn cài đặt mức áp cao thì điện năng tiêu tốn càng lớn
 • Khi tái tạo khô bằng khí nén sẽ tốn15-20% lưu lượng khí nén đây chi phí khá đắt.

5. Các đơn vị sử dụng máy sấy khí

 • Nhà máy sữa Hà Nội
 • Kim khí Thăng Long
 • Dệt Phong Phú
 • Hóa dầu quân đội
 • Xuân Lộc Thọ
 • Công nghệ Đông Hải

6. PSI Việt Nam

PSI Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm máy sấy khí, máy nén khí, máy sấy khí hạt hút ẩm, máy sấy công nghiệp từ các hãng sản xuất thiết bị khí nén hàng đầu ELGI, Ingersoll Rand, HolySun, LodeStar ... sản phẩm của PSI Việt Nam luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi là đối tác rất nhiều đơn vị  như Th.truemilk, Pepsico, xi măng Xuân Thành, Dây cáp điện Trần phú....

---------------------------------------------------------------------

Mọi đóng góp về sản phẩm dịch vụ vui lòng liên hệ lại chúng tôi

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Sắp xếp:
..

Tình trạng: Còn hàng
Giới thiệu máy Máy sấy khí ELGI EGRD 010  Trong hơn 70 năm qua ELGI  đã trở thành một trong những TẬP ĐOÀN  hàng đầu trên thế giới về sản xuất  máy nén khí, máy sấy không khí, bộ lọc và các phụ kiện để xử lý khí nén. Trong vài năm ..

Tình trạng: Còn hàng
1. Giới thiệu máy sấy khí ELGI EGRD 020 Hãng Elgi được thành lập năm 1960, có trụ sở chính tại Coimbatore, Ấn Độ. Elgi là một nhà sản xuất máy sấy khí công nghiệp hàng đầu thế giới với một dải sản phẩm rất rộng, công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới đêm l..

Tình trạng: Còn hàng
1 Giới thiệu Máy sấy khí ELGI EGRD 030  Máy sấy khí ELGI EGRD 030 là sản phẩm được sản xuất  bởi thương hiệu ELGI có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngàng máy nén khí , tất cả sản phẩm máy sấy khí ELGI đều đảm bảo chất lượng , uy tín trên thị trường Máy sấy khí ELGI EGRD..

Tình trạng: Còn hàng
Giới thiệu máy sấy khí ELGI EGRD 040  máy sấy khí ELGI EGRD 040  là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu ELGI , là thương hiệu máy nén khí uy tín nhất trên thị trường với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí  máy sấy khí ELGI EGRD 040..

Tình trạng: Còn hàng
Giới thiệu máy sấy khí ELGI EGRD 050  Máy sấy khí ELGI EGRD 050 là công cụ sản phẩm được sử dụng trong hệ thống khí nén , việc sử dụng máy sấy khí giúp làm khô khí nén , loại bỏ những chất dư thừa có lẫn trong khí nén , giúp đảm bảo khí n&eacut..

Tình trạng: Còn hàng
Tổng quan thị trường máy sấy khí ELGI Thị trường máy sấy khí ELGI phát triển rộng rãi trên thế giới với  tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng . Nhìn tổng quan thì máy nén khí trục vít, máy sấy khí  thuộc dòng sản phẩm ..

Tình trạng: Còn hàng
Công dụng máy sấy khí ELGI EGRD 100 Máy sấy khí ELGI EGRD 100 là dòng sản phẩm được sản xuất bởi hãng ELGI, là thương hiệu máy sấy khí tồn tại nhiều trong lịch sử, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khí nén , thương hiệu máy sấy khí là đại diện tiêu biểu dòn..

Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất máy sấy khí Nhà sản xuất máy sấy khí hầu hết đặt tại các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới , đội thị trường Việt Nam 100% được nhập khẩu từ nước ngoài, máy sấy khí được sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau trên thế giới , vì vậy giá cả v..

Tình trạng: Còn hàng
Phát triển máy sấy khí Máy sấy khí là một trong những công cụ hàng đầu tại thị trường, được sử dụng khá phổ biến , bởi nhiều lĩnh vực  cứ sử dụng máy nén khí, cần khí nén trong công nghiệp đều càn sử dụng máy sấy khí vì vậy những năm lại đây ngành ..

Tình trạng: Còn hàng
Phát triển hệ thống khí nén trong các doanh nghiệp Hệ thống khí nén giúp cung cấp lượng khí nén phục vụ sản xuất trong rất nhiều các doanh nghiệp , với ứng dụng qua trọng của thị trường khí nén ,Là đại diện tiêu biểu cho ngành máy nén khí , phát triệu rộng rải Đ..

Tình trạng: Còn hàng
Khó khăn chung trong ngành máy sấy khí Ngành khí nén đang có những bước phát triển nhẩy vọt m thu nhập hàng năm tăng đột biến , tuy nhiên để đảm bảo được nhu cầu phát triển ngành công nghiệp nói chung và nhu cầu sử dụng khí nén trong sản xuất nói riêng th&igra..

Tình trạng: Còn hàng