Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

1 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Máy sấy khí

- PSI Việt Nam là đơn vị cung cấp Máy sấy công nghiệp - Máy sấy không khí nhập khẩu nguyên chiệc bảo hành lâu dài nhất Việt Nam , chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh
Máy sấy khí

1. Giới thiệu về máy sấy khí

Máy sấy  khí là một thiết bị vô cùng quan trong trong hệ thống khí nén, trong quá trình hình thành khí nén có rất nhiều tạp chất và nước vì thế khí nén cần đi qua hệ thống máy sấy trước khi đưa vào ống dẫn

Máy sấy khí loại bỏ độ ẩm từ các hệ thống khí nén để bảo vệ thiết bị hạ lưu. Khi độ ẩm vẫn tồn tại một hệ thống khí nén nó dẫn đến sự hình thành của quy mô, rỉ sét và vi khuẩn. Các chất gây ô nhiễm có thể làm hỏng thiết bị, lô sản phẩm đổ nát, và làm ô nhiễm dược phẩm hoặc thực phẩm. 

Sử dụng công cụ tìm kiếm của chúng tôi để tìm một máy sấy lạnh hoặc máy sấy làm khô để phù hợp với thông số kỹ thuật hệ thống của bạn. 

2. Các loại máy sấy Khí

 • Máy sấy khí kiểu làm lạnh

Hoạt động như một chiếc tủ lạnh, tác dụng giảm nhiệt độ xuống thấp đọng lại thành sương, những hạt sương được thu lại, khi tất cả nước được loại bỏ làm lúc này tăng nhiệt độ lên làm nóng trở lại lúc này khí nén đã khô.

 • Máy sấy khí kiểu hấp thụ

Sử dụng những hạt hút ẩm (bạn mua tại các đơn vị bán hạt chống ẩm)  để loại bỏ nước  ra khỏi khí nén, nước sẽ được ngậm trong hạt hút ẩm, sau đó những hạt hút ẩm sẽ được làm khô trở lại,việc  tái tạo lại những hạt hút ẩm được thực hiện  tự động theo cơ chế máy sấy khí.

3. Công dụng máy sấy khí

 • Làm giảm nhiệt độ đọng sương
 • Làm giảm lượng nước trong khí nén
 • Làm khô khí nén 
 • Loại bỏ những tạp chất trước khi khí nén được đưa vào bình chứa

4. Lưu ý khi mua máy sấy khí

 • Tìm hiểu công suất , lưu lượng của máy nén khí trước khi mua máy sấy khí sao cho máy nén khí và máy sấy khí tương thích với nhau.
 • Mức tiêu thụ điện năng của máy sấy khí
 • Khi cài đặt máy nén khí bạn chú ý bạn cài đặt mức áp cao thì điện năng tiêu tốn càng lớn
 • Khi tái tạo khô bằng khí nén sẽ tốn15-20% lưu lượng khí nén đây chi phí khá đắt.

5. Các đơn vị sử dụng máy sấy khí

 • Nhà máy sữa Hà Nội
 • Kim khí Thăng Long
 • Dệt Phong Phú
 • Hóa dầu quân đội
 • Xuân Lộc Thọ
 • Công nghệ Đông Hải

6. PSI Việt Nam

PSI Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm máy sấy khí, máy nén khí, máy sấy khí hạt hút ẩm, máy sấy công nghiệp từ các hãng sản xuất thiết bị khí nén hàng đầu ELGI, Ingersoll Rand, HolySun, LodeStar ... sản phẩm của PSI Việt Nam luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi là đối tác rất nhiều đơn vị  như Th.truemilk, Pepsico, xi măng Xuân Thành, Dây cáp điện Trần phú....

---------------------------------------------------------------------

Mọi đóng góp về sản phẩm dịch vụ vui lòng liên hệ lại chúng tôi

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Sắp xếp:
Tập đoàn sản xuất máy sấy khí ATS ATS là một chuyên gia về xử lý khí nén, am hiểu sâu sắc cách vận hành máy nén khí.hiểu được chất lượng khí nén sinh ra trong quá tình vận hành máy nén khí , chúng tôi đã cho ra mắt dòn..

Tình trạng: Còn hàng
Giới thiệu về tập đoàn ATS Trong hơn 10 năm, ATS đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trên toàn cầu về sản xuất máy sấy không khí, bộ lọc và các phụ kiện để xử lý khí nén. Trong năm 2013, công ty đã tung ra thương hiệu của mình, đặt mình vào vị tr&iacu..

Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất máy sấy khí ATS Trong hơn 10 năm, ATS đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trên toàn cầu về sản xuất máy sấy khí, bộ lọc và các phụ kiện để xử lý khí nén. Trong năm 2013, công ty đã tung ra thương hiệu của mình, đặt mình vào vị ..

Tình trạng: Còn hàng
Khái quát máy sấy khí ATS ATS là một chuyên gia về xử lý khí nén.thấu hiệu sâu sắc quá trình sinh ra khí đảm bảo các yêu cầu chất lượng, chúng tôi cung cấp đầy đủ máy sấy khí và phụ tùng máy sấy khí đảm bảo chất lượng Sản xuất có tr..

Tình trạng: Còn hàng
Thị trường máy sấy khí ATS là một chuyên gia về xử lý khí nén. Sản xuất có trụ sở tại Ý, gần Verona, nơi có bộ phận R & D, nhà kho, sản xuất và phục vụ các máy đặc biệt và ở Thái Lan, nơi có sản xuất máy chủ yếu nhắm tới thị trường Châu Á. Sản lượng sản ..

Tình trạng: Còn hàng
Tầm nhìn chiến lược tập đoàn máy sấy khí ATS Tầm nhìn chiếc lược ATS tập trung vào phát triển bền vững cũng như bảo vệ và tôn trọng môi trường và các nguồn năng lượng, mục tiêu chính là bảo vệ môi trường sống Sự tôn trọng môi trường và các nguồn năng lượng, n..

Tình trạng: Còn hàng
Lịch sử phát triển máy sấy khí ATS Trong hơn 10 năm, ATS đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trên toàn cầu về sản xuất máy sấy khí, bộ lọc và các phụ kiện để xử lý khí nén. Trong năm 2013, công ty đã tung ra thương hiệu của mình, đặt mình vào ..

Tình trạng: Còn hàng
Các sản phẩm máy sấy khí ATS Máy sấy khí ATS cung cấp một loạt các sản phẩm hiệu quả và có hiệu suất cao để xử lý khí nén để đáp ứng nhu cầu ứng dụng của bạn. Máy sấy khí ATS cung cấp nhiều loại máy sấy, bộ lọc, máy tách và bất kỳ sản phẩm bổ sung nào có..

Tình trạng: Còn hàng
Nguồn gốc xuất xứ máy sấy khí ATS Trong hơn 10 năm, ATS đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trên toàn cầu về sản xuất máy sấy khí, bộ lọc và các phụ kiện để xử lý khí nén. Trong năm 2013, công ty đã tung ra thương hiệu của mình, đặt mình vào vị tr&ia..

Tình trạng: Còn hàng
Dòng sản phẩm máy sấy khí tập đoàn ATS Trong hơn 10 năm, ATS đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trên toàn cầu về sản xuất máy sấy không khí, bộ lọc và các phụ kiện để xử lý khí nén. Trong năm 2013, công ty đã tung ra thương hiệu của mình, đặt ..

Tình trạng: Còn hàng
Giới thiệu về tập đoàn ATS Trong hơn 10 năm, ATS đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trên toàn cầu về sản xuất máy sấy  khí, bộ lọc và các phụ kiện để xử lý khí nén. Năm 2013, công ty đã tung ra thương hiệu của mình, đặt mình vào vị trí h&agr..

Tình trạng: Còn hàng
Các sản phẩm máy sấy khí ATS ATS cung cấp một loạt các sản phẩm hiệu quả và có hiệu suất cao để xử lý khí nén để đáp ứng nhu cầu ứng dụng sấy khô khí nén đem lại sản phẩm chất lượng khí nén tốt ưu ATS Cung cấp sản phẩm bổ sung nào có thể hữu ích cho việc xử lý k..

Tình trạng: Còn hàng