Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

535 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Máy sấy khí ELGI

- PSI Việt Nam là đại lý cấp 1 của ELGI tại Việt Nam, với chính sách bảo hành dài hạn

1. Giới thiệu máy sấy khí ELGI

 •  Thương hiệu ELGi với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất máy nén khí trục vít , máy sấy khí tại Ấn Độ, phục vụ hơn 200 quốc gia trên thế giới nhận được sự tin tưởng hàng triệu các doanh nghiệp
 • Máy sấy khí ELGI Là thành viên của tổ chức khí nén toàn cầu CAGI.hiệp hội bảo vệ môi trường
 • Máy sấy khí ELGI có công dụng làm khô khí nén loại bỏ nước còn lẫn trong khí nén trước khi đưa ra sản xuất
 •  Máy sấy khí ELGI chuyên sản xuất máy sấy khí công nghiệp piston, máy sấy khí trục vít có dầu và máy sấy khí trục vít không dầu, cho tới máy sấy khí di động.
 • Với hơn 2.000.000 sản phẩm, máy sấy khí ELGi đã và đang được sử dụng ở 80 quốc gia trên toàn thế giới. Là đối tác tin cậy của rất nhiều tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Là một trong những hãng sản xuất máy sấy  khí công nghiệp hàng đầu.
 • ELGI có nhà máy sản xuất may nen khi truc vit tại các quốc gia như Ấn Độ, Ý, Pháp và kho hàng đặt tại các nước: Mỹ, Brazil, UAE, Úc, Indonesia và Việt nam.hàng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Tại Việt Nam máy sấy khí ELGI được PSI Việt Nam phân phối trên toàn quốc , chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện

2. Các sản phẩm của máy sấy khí ELGI

 • Máy sấy khí hạt hút ẩm, là sử dụng hạt hút ẩm để làm khô khí nén , phương pháp này gặp khó khăn trong mua hạt hút ẩm, chi phí có thể lên cao nếu nguyên liệu hạt hút ẩm cao
 • Máy sấy khí hạnh nhân làm phương pháp hút ẩm nước lẫn trong khi sau đó làm lạnh nhanh dưới nhiệt độ 0oc ,

3. Chế độ bảo hành máy sấy khí ELGI

 • Chính sách BẢO HÀNH máy sấy khí ELGI lên đến 06 NĂM
 • CHẤT LƯỢNG máy sấy khí ELGI đạt tiêu chuẩn quốc tế CE, NE
 • GIÁ CẠNH TRANH với Atlas Copco, Ingersoll rand, Hitachi, Kobelco, Fusheng…
 • Thương hiệu ELGI có trên 60 năm kinh nghiệm cung cấp và bán máy nén khí, máy sấy khí công nghiệp đảm bảo uy tín chất lượng.
 • Máy sấy khí ELGI làm việc có hiệu suất cao giúp làm khô khí nén nhanh chóng thuận tiện
 • Máy sấy khí ELGI có chi phí bảo dưỡng thấp
 • Máy sấy khí ELGI có chế độ bảo vệ tốt, an toàn cho người sử dụng
 • Máy máy sấy khí ELGI có thiết kế thân thiện và dễ dàng thao tác .
 • PSI Việt Nam cam kết bảo hành máy sấy khí tốt nhất toàn cầu
 • PSI Việt Nam hỗ trợ bảo dưỡng máy sấy khí sau bán
 • PSI Việt Nam cam kết nhập khẩu chính hãng 100% cam kết giá sản phẩm cạnh tranh, chất lượng tốt

​PSI Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí chúng tôi hiểu được vai trò tầm quan trọng của máy sấy khí , chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm số 1 Việt Nam

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

-----------------------------------------------------------------------------------

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Sắp xếp:
..

Tình trạng: Còn hàng
Giới thiệu máy Máy sấy khí ELGI EGRD 010  Trong hơn 70 năm qua ELGI  đã trở thành một trong những TẬP ĐOÀN  hàng đầu trên thế giới về sản xuất  máy nén khí, máy sấy không khí, bộ lọc và các phụ kiện để xử lý khí nén. Trong vài năm ..

Tình trạng: Còn hàng
1. Giới thiệu máy sấy khí ELGI EGRD 020 Hãng Elgi được thành lập năm 1960, có trụ sở chính tại Coimbatore, Ấn Độ. Elgi là một nhà sản xuất máy sấy khí công nghiệp hàng đầu thế giới với một dải sản phẩm rất rộng, công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới đêm l..

Tình trạng: Còn hàng
1 Giới thiệu Máy sấy khí ELGI EGRD 030  Máy sấy khí ELGI EGRD 030 là sản phẩm được sản xuất  bởi thương hiệu ELGI có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngàng máy nén khí , tất cả sản phẩm máy sấy khí ELGI đều đảm bảo chất lượng , uy tín trên thị trường Máy sấy khí ELGI EGRD..

Tình trạng: Còn hàng
Giới thiệu máy sấy khí ELGI EGRD 040  máy sấy khí ELGI EGRD 040  là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu ELGI , là thương hiệu máy nén khí uy tín nhất trên thị trường với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí  máy sấy khí ELGI EGRD 040..

Tình trạng: Còn hàng
Giới thiệu máy sấy khí ELGI EGRD 050  Máy sấy khí ELGI EGRD 050 là công cụ sản phẩm được sử dụng trong hệ thống khí nén , việc sử dụng máy sấy khí giúp làm khô khí nén , loại bỏ những chất dư thừa có lẫn trong khí nén , giúp đảm bảo khí n&eacut..

Tình trạng: Còn hàng
Tổng quan thị trường máy sấy khí ELGI Thị trường máy sấy khí ELGI phát triển rộng rãi trên thế giới với  tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng . Nhìn tổng quan thì máy nén khí trục vít, máy sấy khí  thuộc dòng sản phẩm ..

Tình trạng: Còn hàng
Công dụng máy sấy khí ELGI EGRD 100 Máy sấy khí ELGI EGRD 100 là dòng sản phẩm được sản xuất bởi hãng ELGI, là thương hiệu máy sấy khí tồn tại nhiều trong lịch sử, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khí nén , thương hiệu máy sấy khí là đại diện tiêu biểu dòn..

Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất máy sấy khí Nhà sản xuất máy sấy khí hầu hết đặt tại các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới , đội thị trường Việt Nam 100% được nhập khẩu từ nước ngoài, máy sấy khí được sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau trên thế giới , vì vậy giá cả v..

Tình trạng: Còn hàng
Phát triển máy sấy khí Máy sấy khí là một trong những công cụ hàng đầu tại thị trường, được sử dụng khá phổ biến , bởi nhiều lĩnh vực  cứ sử dụng máy nén khí, cần khí nén trong công nghiệp đều càn sử dụng máy sấy khí vì vậy những năm lại đây ngành ..

Tình trạng: Còn hàng
Phát triển hệ thống khí nén trong các doanh nghiệp Hệ thống khí nén giúp cung cấp lượng khí nén phục vụ sản xuất trong rất nhiều các doanh nghiệp , với ứng dụng qua trọng của thị trường khí nén ,Là đại diện tiêu biểu cho ngành máy nén khí , phát triệu rộng rải Đ..

Tình trạng: Còn hàng
Khó khăn chung trong ngành máy sấy khí Ngành khí nén đang có những bước phát triển nhẩy vọt m thu nhập hàng năm tăng đột biến , tuy nhiên để đảm bảo được nhu cầu phát triển ngành công nghiệp nói chung và nhu cầu sử dụng khí nén trong sản xuất nói riêng th&igra..

Tình trạng: Còn hàng