Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

558 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Máy nén khí SUNG SHIN (Hàn Quốc)

- Máy nén khí Hàn Quốc,Máy nén khí Sungshin, máy nén khí số 1 Hàn Quốc, PSI Việt Nam là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm
Máy nén khí SUNG SHIN (Hàn Quốc)

1. Giới thiệu máy nén khí Sungshin

  • Sung Shin là đơn vị chuyên sản xuất máy nén khí trục vít tại Hàn Quốc. Sản phẩm được chế tạo dựa trên những kinh nghiệm và kỹ thuật công nghệ quý báu tích lũy trong hơn 40 năm qua, hiện đang được khách hàng đánh giá là sản phẩm tốt nhất tại tất cả các ngành công nghiệp.
  • Toàn bộ cán bộ công nhân viên của SUNGSHIN COMPRESSORCO., LTD. xin cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng, với ý chí và niềm kiêu hãnh của một doanh nghiệp chuyên sản xuất máy nén khí hàng đầu tại đất nước Hàn Quốc.
  • Chúng tôi đang dốc hết nguồn lực đầu tư và không ngừng cố gắng trong công cuộc phát triển liên tục các sản phẩm mới, đồng thời góp phần phát triển ngành công nghiệp của Hàn Quốc dựa trên tinh thần kinh doanh sáng tạo, tích cực và triết lý kinh doanh coi giá trị đào tạo nhân tài là tài sản lớn nhất.

2. Ưu điểm của máy nén khí Sungshin

  • Các máy nén khí trục vít hàn quốc SUNGSHIN được phân phối tại thị trường Hàn Quốc bao gồm 3 loại chính là ‘thành phẩm nhập khẩu’, ‘sản phẩm sản xuất nhập khẩu/lắp ráp Rotor trục vít (AIR-END)’ và ‘sản phẩm sản xuất tại chỗ bằng công nghệ Hàn Quốc’.
  • Hiểu được những tâm tư của khách hàng, SUNGSHIN COMPRESSOR CO., LTD. đã quyết định áp dụng Rotor trục vít (AIR-END) chất lượng tốt nhất thế giới cho các model thông qua quy trình kiểm tra, xác minh nghiêm ngặt về kỹ thuật nhằm giải quyết các nhược điểm của ‘thành phẩm nhập khẩu’ và ‘sản phẩm sản xuất tại chỗ bằng công nghệ Hàn Quốc’. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

3. Lưu ý khi mua sản phẩm máy nén khí Sungshin

  • Kiểm tra kỹ công suất hoạt động của máy nén khí trục vít Sungshin phù hợp nhu cầu vận hành máy
  • Cấu tạo máy nén khí Sungshin đơn giản dễ dàng sử dụng, nhưng yêu cầu độ chính xác đòi hỏi người vận hành phải có những kiến thức căn bản về máy nén khí
  • Máy nén khí Sungshin là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc , mọi người chú ý đến nguyên liệu dầu sao cho phù hợp yêu cầu của máy

PSI Việt nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Máy nén khí. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối máy nén khí hàn quốc Sungshin tại Việt nam.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Sắp xếp:
Công dụng máy nén khí Sung shin trong sản xuất Ngành công nghiệp đổi mới đã được thúc đẩy bởi vô số những kỳ vọng hiện đại về những gìcác sản phẩm đóng chai ngày nay sẽ giống như thế nào, cũng như họ nên được thực hiện để đảm bảo cung cấp lượng khí nén đáp ứng các y&e..

Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm dòng sản phẩm máy nén khí Sungshin Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa Là sản phẩm tiêu biểu của SUNGSHIN COMPRESSOR,toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu máy nén khí shung shin có hiệu quả ưu việt v..

Tình trạng: Còn hàng
Lý do bạn nên chọn máy nén khí Sung shin Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa Là sản phẩm tiêu biểu của máy nén khí Sung shin toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu FUSHENG nên có hiệu quả ưu việt v..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SungShin Fort 15U-12 Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đaLà sản phẩm tiêu biểu của  máy nén khí SUNGSHIN COMPRESSOR, toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END Chất lượng máy nén khí Sung shin Máy nén khí trục vít Sung shin ch..

Tình trạng: Còn hàng
Ứng dụng đặc biệt máy nén khí Sung shin thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp giải khát  Vác thương hiệu lớn như Coca-Cola và Pepsi bắt đầu sử dụng PET tái chế (R-PET) cho bao bì, do đó tăng tính bền vững và giảm dấu chân carbon sử dụng máy nén khí sung shin ..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SungShin Fort 15U-9 Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa Là sản phẩm tiêu biểu của  MÁY NÉN KHÍ SUNGSHIN toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu nên có hiệu quả ưu việt vềtối thiểu hóa tiế..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SungShin Fort 20-12: Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đaLà sản phẩm tiêu biểu của SUNGSHIN COMPRESSOR, toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu FUSHENG nên có hiệu quả ưu việt vềtối thiểu hóa tiếng ồn và ti..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SungShin Fort 20-7: Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đaLà sản phẩm tiêu biểu của SUNGSHIN COMPRESSOR, toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu FUSHENG nên có hiệu quả ưu việt vềtối thiểu hóa tiếng ồn và tiế..

Tình trạng: Còn hàng
Sung shin cung cấp hệ thống máy nén khí phụ vụ công nghiêp Một nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống khí nén có đã phát triển một gói hoàn chỉnh để sản xuất máy nén khí trục vít Flexpet BFPO của công ty là một giải pháp hữu hiệu và dễ sử dụng..

Tình trạng: Còn hàng
Công nghệ mới trong ngành máy nén khí trục vít Sung shin gần đây đã quyết định khai thác triệt để những công nghệ khí nén  mới nhất  đó dòng máy nén khí trục vít có sẵn để quảng cáo cho một loại bia đặc biệt của bia với một câu chuyện. "..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít Sungshin giairt pháp máy nén khí toàn diện  Trong khi máy nén khí dầu không có chi phí ban đầu cao hơn, chúng có chi phí bảo trì thấp hơn vì chúng loại bỏ nhu cầu dầu và thay thế lter fi, và giảm tiêu thụ ..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SungShin Fort Fort 30-9 Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa Là sản phẩm tiêu biểu của SUNGSHIN COMPRESSOR, toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu máy nén khí nên có hiệu quả ưu việt vềtối thiểu h&oa..

Tình trạng: Còn hàng