Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

522 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Máy nén khí JUFENG (China)

- Máy nén khí JUFENG nhập khẩu chính hãng - Xuất xứ: Trung Quốc
Máy nén khí JUFENG (China)

1. Giới thiệu dòng máy nén khí

Guangzhou Jufeng Machinery Manufacturing Co, Ltd là công ty phụ của Broadya (HK) cụm công nghiệp, thành lập năm 1999, tọa lạc tại khu công nghiệp kinh tế Quảng Châu Phiên Ngung với diện tích 20.000 mét vuông bộ phận sản xuất. 

Chúng tôi chuyên về nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy nén khí. Các sản phẩm chính bao gồm máy nén khí trục vít, máy nén khí piston và máy nén khí oilless, máy sấy không khí ... Với thiết kế tiên tiến, độ bền cao, độ ồn thấp, chạy thời gian dài, các sản phẩm máy nén khí jufeng của chúng tôi được sử dụng rộng rãi phát điện, bán dẫn, vận chuyển, đóng tàu, mỏ dầu, cao su, thực phẩm, dược phẩm, bao bì, điện tử, truyền thông, xi măng, kính, hóa chất, dệt may, làm giấy, khí, lọc dầu v..v..

Với nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm về sản phẩm máy nén khí, cùng với sự góp mặt của kỹ thuật cao từ Đức và Ý, hàng hóa của chúng tôi đang rất phổ biến trên thị trường với "Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ cao cấp". Và thương hiệu của chúng tôi JF, DWT đã được phong tặng "Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc" 

Chúng tôi đã có được sự chấp thuận của hệ thống quản lý chất lượng quốc tế  ISO9001-2000, Hệ thống quản lý Môi trường xác thực ISO 14001, Hệ thống chất lượng CE, hệ thống chất lượng UL v..v.. 

2. Với tính năng vượt trội của sản phẩm

 • Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức
 • Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp
 • Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn.
 • Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn hình LCD và điều khiển PLC cho phép tự động tắt mở.
 • Thiết kế dễ dàng xoay bộ lọc dầu và dải phân cách
 • Hoạt động trong nhiệt độ cao, áp xuất lớn.
 • Sở hữu chứng chỉ CE và VL, đạt chuẩn ISO.

3.  PSI Việt Nam phân phối máy nén khí

 • Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam tự hào là nhà cung cấp sản phẩm máy nén khí Jufeng AirHorse chính hãng cho các doanh nghiệp, chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc, và bảo hành định kỳ, lắp đặt nhanh gọn tận nhà máy của bạn.
 • Gía cả cạnh tranh là sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường, chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm tại kho
 • Sản phẩm  nén khí trục vít Jufeng  hỗ trợ toàn bộ chi phí phát sinh  phí vận chuyển thi công lắp đặt
 • Máy nén khí PSI Việt Nam cam kết đem lại sự hài lòng cho doanh nghiệp bạn

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

 

Sắp xếp:
Ngày nay xã hội ngày càng phát triển cùng với đó nhu cầu sử dụng máy nén khí trục vít ngày càng nhiều. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều doanh nghiệp chưa biết chọn loại máy nén khí nào phù hợp nhu cầu sản xuất tại công ty. PSI Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn ..

Tình trạng: Còn hàng
Khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu sử dụng máy nén khí, bạn rất quan tâm sử dụng sản phẩm hãng nào, xuất xứ ở đâu, cũng như giá thành của sản phẩm? Chúng tôi giới thiệu bạn sản phẩm được sản xuất  theo công nghệ Đức  AirHorse Jufeng , được sản xuất tại Trung Quốc đem lại bạn những sản phẩm chất lư..

Tình trạng: Còn hàng
Thông thường khi nhắc tới một sản phẩm của Trung Quốc , có rất nhiều khách hàng chán nản đó tâm lý chung của nhiều người  tiêu dùng Việt.Tuy nhiên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp một sản phẩm máy nén khí trục vít  AirHorse Jufeng AH-15A c&oa..

Tình trạng: Còn hàng
Nền kinh tế toàn cầu đang phát triển vượt bậc trọng những năm vừa đó , do ứng dụng của khoa học công nghệ hiện đại vào cuộc sống đã góp phần to lớn để máy móc càng ngày càng hiện tại, đem lại lợi ích lớn cho con người, cùng với sự phát triển nền kinh tế toàn cầu. Việt Nam của chúng..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng AH-25A: Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng AH-30A: Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng AH-40A: Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng AH-50A: Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng AH-60A: Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng AH-75A: Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng AH-7A: Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn ..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng JF-100A: Máy nén khí trục vít Jufeng cung cấp hiệu quả cao vào các ứng dụng. Chi phí lắp đặt thấp. Mức độ tiếng ồn thấp và 100% chu kỳ nhiệm vụ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho khí nén trục vít, máy nén c&..

Tình trạng: Còn hàng