Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

33.390 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Máy nén có dầu (FORT-Series)

- Máy nén khí trục vít Sung Shin, máy nén khí hàng đầu hàng quốc

Máy nén khí trục vít có dầu (FORT-Series)

Máy nén khí trục vít có dầu Sung ShinĐược trang bị Rotor trục vít đôi (TWIN SCREW AIR-END) của hãng FUSHENG Đài Loan – một doanh nghiệp lớn tầm cỡ thế giới về tất cả các mãu máy
Có thể khởi động trực tiếp hoặc bằng đai
Khởi động 1:1, sử dụng mô tơ hiệu suất cực đại (IE3) nên có thể tối đa hóa hiệu suất truyền dẫn động lực
Hiệu quả làm mát tối ưu nhờ sử dụng bộ làm mát kích thước đỉnh
Tiết kiệm chi phí vận hành nhờ giảm thiểu công tác bảo trì
Được thiết kế tiện lợi cho công tác bảo trì

SUNGSHIN COMPRESSOR

chỉ sử dụng bộ lọc MANN được sản xuất tại các nhà máy của Đức và Hàn Quốc.
Chúng tôi dảm bảo chất lượng và tính năng của tất cả các máy nén khí khí sử dụng hàng chính hãng, đồng thời đội dịch vụ với trình độ kỹ thuật thành thục nhất Hàn Quốc sẽ quản lý sản phẩm cho Quý công ty 365 ngày trong năm.

Sắp xếp:
Công dụng máy nén khí Sung shin trong sản xuất Ngành công nghiệp đổi mới đã được thúc đẩy bởi vô số những kỳ vọng hiện đại về những gìcác sản phẩm đóng chai ngày nay sẽ giống như thế nào, cũng như họ nên được thực hiện để đảm bảo cung cấp lượng khí nén đáp ứng các y&e..

Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm dòng sản phẩm máy nén khí Sungshin Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa Là sản phẩm tiêu biểu của SUNGSHIN COMPRESSOR,toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu máy nén khí shung shin có hiệu quả ưu việt v..

Tình trạng: Còn hàng
Lý do bạn nên chọn máy nén khí Sung shin Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa Là sản phẩm tiêu biểu của máy nén khí Sung shin toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu FUSHENG nên có hiệu quả ưu việt v..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SungShin Fort 15U-12 Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đaLà sản phẩm tiêu biểu của  máy nén khí SUNGSHIN COMPRESSOR, toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END Chất lượng máy nén khí Sung shin Máy nén khí trục vít Sung shin ch..

Tình trạng: Còn hàng
Ứng dụng đặc biệt máy nén khí Sung shin thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp giải khát  Vác thương hiệu lớn như Coca-Cola và Pepsi bắt đầu sử dụng PET tái chế (R-PET) cho bao bì, do đó tăng tính bền vững và giảm dấu chân carbon sử dụng máy nén khí sung shin ..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SungShin Fort 15U-9 Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa Là sản phẩm tiêu biểu của  MÁY NÉN KHÍ SUNGSHIN toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu nên có hiệu quả ưu việt vềtối thiểu hóa tiế..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SungShin Fort 20-12: Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đaLà sản phẩm tiêu biểu của SUNGSHIN COMPRESSOR, toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu FUSHENG nên có hiệu quả ưu việt vềtối thiểu hóa tiếng ồn và ti..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SungShin Fort 20-7: Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đaLà sản phẩm tiêu biểu của SUNGSHIN COMPRESSOR, toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu FUSHENG nên có hiệu quả ưu việt vềtối thiểu hóa tiếng ồn và tiế..

Tình trạng: Còn hàng
Sung shin cung cấp hệ thống máy nén khí phụ vụ công nghiêp Một nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống khí nén có đã phát triển một gói hoàn chỉnh để sản xuất máy nén khí trục vít Flexpet BFPO của công ty là một giải pháp hữu hiệu và dễ sử dụng..

Tình trạng: Còn hàng
Công nghệ mới trong ngành máy nén khí trục vít Sung shin gần đây đã quyết định khai thác triệt để những công nghệ khí nén  mới nhất  đó dòng máy nén khí trục vít có sẵn để quảng cáo cho một loại bia đặc biệt của bia với một câu chuyện. "..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít Sungshin giairt pháp máy nén khí toàn diện  Trong khi máy nén khí dầu không có chi phí ban đầu cao hơn, chúng có chi phí bảo trì thấp hơn vì chúng loại bỏ nhu cầu dầu và thay thế lter fi, và giảm tiêu thụ ..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SungShin Fort Fort 30-9 Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa Là sản phẩm tiêu biểu của SUNGSHIN COMPRESSOR, toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu máy nén khí nên có hiệu quả ưu việt vềtối thiểu h&oa..

Tình trạng: Còn hàng