Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

611 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

M D P Screw Series ( 4 đến 75 kW )

- Máy nén khí trục vít SCR (M Series, D Series và P Series)
M D P Screw Series ( 4 đến 75 kW )

Máy nén trục vít phun dầu của SCR sử dụng một thiết kế nhiều module, có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm của họ cần linh hoạt. Theo chi phí dự kiến ​​của khách hàng, máy nén khí của truyền động đai loại chi phí thấp, ít tiếng ồn trực tiếp điều khiển loại, và các loại cao hiệu quả và tiết kiệm năng lượng có sẵn cho bạn lựa chọn. 

Sắp xếp:
Máy nén khí SCR10M-7 | M Series Tích hợp rung động, tiếng ồn mức thấp, chống bụi cao, dễ dàng bảo trì trong một thiết kế nội, ngoại hình thanh lịch, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời bằng chứng. Là hiện thân của sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và lựa chọn. Nhập khẩu đầu nén thương hiệu nổi..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SCR10M-8 | M Series Tích hợp rung động, tiếng ồn mức thấp, chống bụi cao, dễ dàng bảo trì trong một thiết kế nội, ngoại hình thanh lịch, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời bằng chứng. Là hiện thân của sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và lựa chọn. Nhập khẩu đầu nén thương hiệu nổi..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SCR30D-7 | D Series Tích hợp rung động, tiếng ồn mức thấp, chống bụi cao, dễ dàng bảo trì trong một thiết kế nội, ngoại hình thanh lịch, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời bằng chứng. Là hiện thân của sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và lựa chọn. Nhập khẩu đầu nén thương hiệu nổi..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SCR30D-8 | D Series Tích hợp rung động, tiếng ồn mức thấp, chống bụi cao, dễ dàng bảo trì trong một thiết kế nội, ngoại hình thanh lịch, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời bằng chứng. Là hiện thân của sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và lựa chọn. Nhập khẩu đầu nén thương hiệu nổi..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SCR5.5P-7 | P Series ( SCR5.5P to SCR10P ) Tác động, hiệu quả cao, tiếng ồn thấp:  Đường kính của cánh quạt trong đầu khí là lớn hơn, lượng dòng chảy lớn hơn, tiêu thụ điện năng cụ thể là thấp hơn;  Trực tiếp để bắt đầu và dừng lại mà không cần tải, điện năng ti&eci..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí SCR5.5P-8 | P Series ( SCR5.5P to SCR10P ) Tác động, hiệu quả cao, tiếng ồn thấp:  Đường kính của cánh quạt trong đầu khí là lớn hơn, lượng dòng chảy lớn hơn, tiêu thụ điện năng cụ thể là thấp hơn;  Trực tiếp để bắt đầu và dừng lại mà không cần tải, điện năng ti&eci..

Tình trạng: Còn hàng