Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

1 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Máy nén khí Ingersoll Rand ML200 HV - AC

Nhà sản xuất: Ingersoll Rand Ingersoll Rand
Mã sản phẩm: 99324170
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh!
PSI Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm Máy nén khí trục vít chính hãng của Ingersoll Rand, nhập khẩu nguyên bộ từ Mỹ với chất lượng đảm bảo, uy tín, giá thành tốt nhất cho khách hàng! Liên hệ: 04 6291 2555 để được tư vấn về máy nén khí Ingersoll Rand
Thông tin sản phẩm

Máy nén khí Ingersoll Rand ML200 HV

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ đầu khí dài hơn. Bằng cách nén không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện.
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén khí trục vít được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

Nhà sản xuất Máy nén khí Ingersoll Rand ML200 HV

Với đội ngũ sửa chữa chuyên dụng trong nhà, Trung tâm Dịch vụ Houston & Davidson của chúng tôi có khả năng cung cấp cải tiến về các dự án lớn mà không phải hy sinh dịch vụ khách hàng hoặc sự hài lòng.

Chúng tôi phục vụ các công nghệ máy nén khí ly tâm Ingersoll Rand, trước đây là Cameron, Cooper Compression & Turbocompressor cũng như các sản phẩm mang thương hiệu Joy.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu mãi máy nén khí trục vít, thương hiệu Ingersoll Rand có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Với việc lắp đặt trên toàn thế giới trải rộng nhiều ngành, đội ngũ hậu mãi của chúng tôi cam kết đảm bảo máy nén ly tâm và hệ thống thiết bị điện hoạt động hiệu quả, đáng tin cậy và trên hết, có lợi nhuận.

Thông qua chương trình tái sản xuất của chúng tôi, bạn nhận được một thiết bị mảnh mới, cộng với những lợi ích sau:

Tiết kiệm chi phí, Ít thời gian chết, Thời gian ngắn hơn, Giảm chất thải Chi phí năng lượng thấp hơn Những tiến bộ công nghệ mới nhất

Các kỹ thuật viên có trình độ của chúng tôi có kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng về phục hồi các bộ phận và tái sản xuất máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít  tái sản xuất bổ sung trải qua thử nghiệm cơ khí và dòng chảy để đơn vị của bạn sẽ cung cấp hiệu suất mà bạn mong đợi.

Các cụm rotor được làm sạch, cân bằng và phục hồi lại với điều kiện mới. Chúng tôi cũng có thể xếp hạng lại các hội đồng để phù hợp với nhu cầu áp lực và dòng chảy hiện tại của bạn.

Hiệu quả làm mát đảm bảo hoạt động máy nén khí trục vít hiệu quả - tiết kiệm bạn có thể thấy trong hóa đơn năng lượng của bạn. Trong Cooler Cell của chúng tôi, làm mát được làm sạch, sửa chữa khi cần thiết và trải qua thử nghiệm thủy tĩnh để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy.

Thông qua tái chế cẩn thận và gia công thêm nếu cần, chúng tôi có thể trả lại vỏ bọc cho các yêu cầu kỹ thuật hiện tại.

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Thông số kỹ thuật
Máy nén khí
Model ML200 HV
Điện năng 200 kW
Kiểu làm mát Air Cooled
Dải lưu lượng 34.3 m3/mm
Dải áp suất 7.5 barg
Độ ồn 85 dB(A)
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 4650 X 1930 X 2146 mm
Khối lượng 4830 kg
Điện áp 6000V / 3ph / 50hz
Sản phẩm liên quan (4)