Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

534 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Direct Coupled Screw

- Máy nén khí trục vít Jufeng ( AirHorse ) Direct coupled
Direct Coupled Screw

Máy nén khí AirHorse sử dụng đầu khí Torin, cung cấp không khí chất lượng cao, nhờ chúng bạn có thể tránh sự tốn kém thời gian chết và sản xuất chậm trễ. Thiết kế mạnh mẽ của chúng đảm bảo quy trình của bạn sẽ hoạt động liên tục ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ lên đến 55 độ C. Hơn nữa, máy nén khí AirHorse rất dễ lắp đặt và sử dụng, không phải mất nhiều việc tại nơi lắp đặt và việc vận hành, bảo trì rất đơn giản

Sắp xếp:
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng JF-100A: Máy nén khí trục vít Jufeng cung cấp hiệu quả cao vào các ứng dụng. Chi phí lắp đặt thấp. Mức độ tiếng ồn thấp và 100% chu kỳ nhiệm vụ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho khí nén trục vít, máy nén c&..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí AirHorse Jufeng JF-120A: Máy nén khí trục vít Jufeng cung cấp hiệu quả cao vào các ứng dụng. Chi phí lắp đặt thấp. Mức độ tiếng ồn thấp và 100% chu kỳ nhiệm vụ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho khí nén trục vít, máy nén có thể l&ag..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí AirHorse Jufeng JF-150A: Máy nén khí trục vít Jufeng cung cấp hiệu quả cao vào các ứng dụng. Chi phí lắp đặt thấp. Mức độ tiếng ồn thấp và 100% chu kỳ nhiệm vụ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho khí nén trục vít, máy nén có thể l&ag..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí AirHorse Jufeng JF-150W: Máy nén khí trục vít Jufeng cung cấp hiệu quả cao vào các ứng dụng. Chi phí lắp đặt thấp. Mức độ tiếng ồn thấp và 100% chu kỳ nhiệm vụ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho khí nén trục vít, máy nén có thể l&ag..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí AirHorse Jufeng JF-175A: Máy nén khí trục vít Jufeng cung cấp hiệu quả cao vào các ứng dụng. Chi phí lắp đặt thấp. Mức độ tiếng ồn thấp và 100% chu kỳ nhiệm vụ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho khí nén trục vít, máy nén có thể l&ag..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí AirHorse Jufeng JF-175W: Máy nén khí trục vít Jufeng cung cấp hiệu quả cao vào các ứng dụng. Chi phí lắp đặt thấp. Mức độ tiếng ồn thấp và 100% chu kỳ nhiệm vụ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho khí nén trục vít, máy nén có thể l&ag..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí AirHorse Jufeng JF-200W: Máy nén khí trục vít Jufeng cung cấp hiệu quả cao vào các ứng dụng. Chi phí lắp đặt thấp. Mức độ tiếng ồn thấp và 100% chu kỳ nhiệm vụ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho khí nén trục vít, máy nén có thể l&ag..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí AirHorse Jufeng JF-30A: Máy nén khí trục vít Jufeng cung cấp hiệu quả cao vào các ứng dụng. Chi phí lắp đặt thấp. Mức độ tiếng ồn thấp và 100% chu kỳ nhiệm vụ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho khí nén trục vít, máy nén có thể l&agr..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí AirHorse Jufeng JF-50A: Máy nén khí trục vít Jufeng cung cấp hiệu quả cao vào các ứng dụng. Chi phí lắp đặt thấp. Mức độ tiếng ồn thấp và 100% chu kỳ nhiệm vụ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho khí nén trục vít, máy nén có thể l&agr..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí AirHorse Jufeng JF-75A: Máy nén khí trục vít Jufeng cung cấp hiệu quả cao vào các ứng dụng. Chi phí lắp đặt thấp. Mức độ tiếng ồn thấp và 100% chu kỳ nhiệm vụ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho khí nén trục vít, máy nén có thể l&agr..

Tình trạng: Còn hàng