Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

58 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Belt Driven Screw

- Máy nén khí trục vít Jufeng ( AirHorse ) Belt Driven
Belt Driven Screw

Máy nén khí trục vít Belt Driven của Jufeng sử dụng đầu khí cao cấp Torin hoặc GU, cả hai đều áp dụng công nghệ Đức cung cấp không khí chất lượng cao, tiếng ồn thấp và hiệu quả cao. Máy nén khí trục vít Belt Driven hướng tới thiết kế thanh lịch hơn, dễ cài đặt, vận hành đơn giản và bền hơn.

Sắp xếp:
Ngày nay xã hội ngày càng phát triển cùng với đó nhu cầu sử dụng máy nén khí trục vít ngày càng nhiều. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều doanh nghiệp chưa biết chọn loại máy nén khí nào phù hợp nhu cầu sản xuất tại công ty. PSI Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn ..

Tình trạng: Còn hàng
Khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu sử dụng máy nén khí, bạn rất quan tâm sử dụng sản phẩm hãng nào, xuất xứ ở đâu, cũng như giá thành của sản phẩm? Chúng tôi giới thiệu bạn sản phẩm được sản xuất  theo công nghệ Đức  AirHorse Jufeng , được sản xuất tại Trung Quốc đem lại bạn những sản phẩm chất lư..

Tình trạng: Còn hàng
Thông thường khi nhắc tới một sản phẩm của Trung Quốc , có rất nhiều khách hàng chán nản đó tâm lý chung của nhiều người  tiêu dùng Việt.Tuy nhiên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp một sản phẩm máy nén khí trục vít  AirHorse Jufeng AH-15A c&oa..

Tình trạng: Còn hàng
Nền kinh tế toàn cầu đang phát triển vượt bậc trọng những năm vừa đó , do ứng dụng của khoa học công nghệ hiện đại vào cuộc sống đã góp phần to lớn để máy móc càng ngày càng hiện tại, đem lại lợi ích lớn cho con người, cùng với sự phát triển nền kinh tế toàn cầu. Việt Nam của chúng..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng AH-25A: Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng AH-30A: Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng AH-40A: Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng AH-50A: Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng AH-60A: Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng AH-75A: Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít AirHorse Jufeng AH-7A: Máy nén khí trục vít Jufeng với công nghệ đầu khí của Đức Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp Gồm một cửa mở hoàn toàn tiếp cận đến các bộ phận bên trong giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Dễ dùng hơn với bản điều khiển màn ..

Tình trạng: Còn hàng