Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

9.138 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Video máy nén khí trục vít trong quy trình chăm sóc sức khỏe

Nhà sản xuất: ELGi ELGi
Mã sản phẩm: Video máy nén khí trục vít trong quy trình chăm sóc sức khỏe
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh!
Video máy nén khí trục vít trong quy trình chăm sóc sức khỏe
Thông tin sản phẩm

Những thách thức sử dụng máy nén khí trục vít trong chăm sóc sức khỏe 

Dầu máy nén khí tự do đắt hơn dầu bôi trơn bằng dầu. Thiết bị này đắt hơn và chi phí vận hành về năng lượng cũng rất tốn kém. Nó cũng chạy vào hàng trăm và hàng ngàn cho khách hàng trong các phân đoạn sử dụng không khí dầu miễn phí.

Vì vậy, thách thức đối với ngành  máy nén khí là - làm thế nào để bạn giảm chi phí và làm thế nào để bạn có được hiệu quả của các máy nénkhí  này tạo ra không khí nén không lẫn  dầu .

Chúng tôi là toàn cầu và chúng tôi đã mang nhãn hiệu máy nén khí ELGI, cho đến nay vẫn chưa đạt được sự tôn trọng trong thị trường toàn cầu, mà sẽ đến trong tương lai. Vì vậy, để chống lại điều này, chúng tôi đã có một đề xuất giá trị hấp dẫn đó là cao hơn nhiều so với các sản phẩm máy nén khí tương đương

Đầu tiên là chi phí năng lượng - chi phí để chạy một máy nén khí trong vòng đời của nó, đó là bất cứ nơi nào giữa 10-12 năm. Theo ước tính của chúng tôi, chi phí năng lượng chiếm gần 85-90% chi phí vòng đời của máy nén khí, trong khi chi phí trả trước chỉ khoảng 5-10%. Vì vậy, trọng tâm của chúng tôi là xây dựng các máy nén khí hiệu quả năng lượng cao, tốt nhất trên thế giới.

Vì vậy, chúng ta có thể nói khá rõ ràng rằng chúng tôi sản xuất máy nén khí hiệu quả nhất trên thế giới. Khía cạnh thứ hai của nó là- nếu bạn nhìn vào dầu trong máy nén khí. Hôm nay, nếu bạn lấy tất cả các máy nén khí trục vít  đang hoạt động trên thế giới, chúng sẽ thải ra 2 triệu lít dầu mỗi năm vào khí quyển. Bây giờ, chúng tôi cảm thấy rằng đó không phải là điều đúng.

Xem video máy nén khí trong quy trình chăm sóc sức khỏe tại đây

Chúng tôi tin rằng chúng tôi phải xây dựng công nghệ và điều đó cũng sẽ hấp dẫn khách hàng sử dụng máy nén khí trục vít

Tất cả sản phẩm máy nén khí trục vít ELGI và các đối thủ cạnh tranh về hiệu quả, về việc vận chuyển dầu và chi phí. Tuy nhiên, 90% của máy nén khí  là máy nén bôi trơn trên thế giới.

Đề xuất giá trị duy nhất mà máy nén khí  ELGI đang làm cho tương lai là cầu nối và phá vỡ rào cản này giữa máy nén khí dầu bôi trơn và dầu, nơi chúng tôi tin rằng tương lai của tất cả các máy nén khí thoát ra khỏi ổn định của ELGI sẽ không có dầu với giá cực kỳ hợp lý và rất hiệu quả cao. Đây thực sự là những gì chúng ta xem là tương lai của công ty.

Khí nén được sử dụng trong sản xuất nhiều sản phẩm của ngành y tế và cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Bây giờ, nếu bạn nhìn vào các sản phẩm dược phẩm hoặc stent hoặc thiết bị nơi khí nén được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm này và sau đó bạn có không khí y tế được sử dụng trong các bệnh viện để điều trị bệnh nhân.

Bây giờ, thông thường lịch sử của khí nén đã được - sản xuất và thiết kế ban đầu là tất cả không khí bôi trơn - không khí chứa dấu vết của dầu máy nén khí .

Đó là một vấn đề và đã được xử lý bằng cách sử dụng một loạt các bộ lọc để làm sạch không khí. Nhưng xu hướng này đã thay đổi theo hướng ngày càng nhiều không khí dầu, nơi mà sự ô nhiễm, là kẻ thù số một của ngành y tế, hoàn toàn bị loại bỏ.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

-----------------------------------------------------------------------------------

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Sản phẩm liên quan (4)