Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

9.167 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Video máy nén khí trục vít không dầu ELGI

Nhà sản xuất: ELGi ELGi
Mã sản phẩm: Video máy nén khí trục vít không dầu ELGI
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh!
Video Điều kiện lý tưởng hoạt động máy nén khí trục vít
Thông tin sản phẩm

Video ứng dụng máy nén khí trục vít không dầu

Phạm vi này sử dụng công nghệ chuyển đổi đã được chứng minh để cung cấp không khí nén không dầu của lớp 0 trong mọi điều kiện; một giải pháp lý tưởng cho các khu vực công nghiệp nhạy cảm của ứng dụng.

Những máy nén sáng tạo này đã được thiết kế sao cho toàn bộ ổ đĩa và thiết bị nén hoạt động mà không cần bôi trơn, tức là không có một giọt dầu nào.

Máy nén cuộn của chúng tôi hoạt động với khí nén hoàn toàn không dầu và do đó cung cấp khí nén chất lượng cao của lớp 0, với điều kiện không khí nạp cũng có chất lượng này.

Máy nén khí trục vít không chứa dầu của chúng tôi cũng tạo ra khí nén không chứa dầu cao, như được yêu cầu trong các khu vực nhạy cảm của ứng dụng.

Những mô hình này là thuyết phục nhờ vào một thiết kế tích hợp và nguyên tắc hoạt động sáng tạo của chúng, tạo ra không khí áp suất không dầu một cách an toàn và hiệu quả.

 

Ưu điểm máy nén khí trục vít không dầu

Nhỏ gọn, thầm lặng và tối thiểu rung động.Hình ảnh của máy nén khí trục vítMáy nén khí càng gần nơi làm việc thì mức áp suất âm càng quan trọng.

Các máy nén khí trục vít di chuyển thực sự đi vào riêng của mình ở đây, với hoạt động thầm lặng thầm lặng và rung động tối thiểu. Hoàn hảo ví dụ trong phòng thí nghiệm hoặc bệnh viện.

Nén hoàn toàn không dầu. thiết kế thầm lặng thầm lặng Hoạt động rung thấp Thiết kế mô-đun Tiết kiệm không gian kiểm soát hiện đại

Mức độ bảo trì thấp. Cài đặt gần trạm làm việc của bạn cung cấp một phạm vi rộng rãi cho việc chuẩn bị khí nén, đặc biệt cho máy nén trục vít bôi trơn bằng dầu:

Các biện pháp sấy và lọc cũng như việc sử dụng than hoạt tính đảm bảo không khí nén không dầu đáng tin cậy, cũng có một loại dầu nhờn đặc biệt được chính thức chấp thuận cho việc tiếp xúc rải rác với thức ăn.

Không khí nén không dầu ở mức cao nhất: SO thế hệ mới nhất thiết lập tiêu chuẩn cho máy nén khí không dầu trong lớp hiệu suất 110 đến 355 kW. Các dấu hiệu của bộ phim: khối lượng đầu ra cao với yêu cầu năng lượng cụ thể thấp, hoạt động yên tĩnh và một khái niệm thiết kế thân thiện với dịch vụ.

 

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

-----------------------------------------------------------------------------------

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

 

 

Sản phẩm liên quan (4)