Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

47 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Video dự án

- Các video giới thiệu sản phẩm , tin tức

Video giới thiệu về PSI Việt Nam

PSI Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ máy nén khí , máy sấy khí , phụ tùng máy nén khí , với chất lượng số 1 , là đơn vị cung cấp sản phẩm máy nén khí hàng đầu cả nước .

Với thương hiệu máy nén khí ELGI, Máy nén khí Ceccato đang được ưa chuộng nhất trên thị trường,

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí , chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của bạn

Chúng tôi cung cấp những video hỗ trợ khách hàng trong quá trình xẩy ra lỗi, những nguyên lý, nguyên tắc hoạt động của máy nén khí trục vít đem lại những hiệu quả tích cực cho khách hàng.

Video được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên kỹ thuật , hướng dẫn đầy đủ , tỉ mỉ trong quá trình làm việc.

Mỗi video của chúng tôi đều đạt chất lượng  hình ảnh, âm thanh  theo tiêu chuẩn  hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm việc với hệ thống.

Video giới thiệu về hệ thống máy nén khí tại PSI Việt Nam

Máy nén khí trục vít là giải pháp hoàn thiện hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đem lại những hiệu quả tích cực

Ngoài cung cấp về máy nén khí chúng tôi còn bán máy sấy khí, máy thổi khí, dầu máy nén khí , các dịch vụ khí nén đảm bảo trong quy trình vận hành máy nén khí trục vít trong hệ thống

Mọi ý kiến , thắc mắc trong quá trình xem video ban có thể liên hệ lại trực tiếp với chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh chóng nhất

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

-----------------------------------------------------------------------------

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Sắp xếp:
Video chia sẻ 4 cách tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành Kiểm toán năng lượng là một quá trình chuyên môn, trải qua kiến ​​thức và chuyên môn trong nhiều lĩnh vực. Đội ngũ kỹ sư cơ khí, điện và thiết bị chuyên gia của chúng tôi cung cấp chế độ xem đa chiều về mức sử ..

Tình trạng: Còn hàng
  Video Bảo dưỡng máy nén khí trục vít ELGI  Bảo dưỡng máy nén khí trục vít là một công việc thường xuyên của các hãng máy nén khí trục vít , với nhứng doanh nghiệp không làm trong lĩnh vực khí nén, việc bảo dưỡng máy nén kh&i..

Tình trạng: Còn hàng
Video phát hiện rò rỉ máy nén khí trục vít Mọi yếu tố của đánh giá rò rỉ khí máy nén khí trục vít đã được kiểm tra để đảm bảo rằng các thực hành tốt nhất được tuân theo. Các chuyên gia được chứng nhận của chúng tôi có kiến ​​thức rộng..

Tình trạng: Còn hàng
Video chia sẻ 4 cách tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành Kiểm toán năng lượng là một quá trình chuyên môn, trải qua kiến ​​thức và chuyên môn trong nhiều lĩnh vực. Đội ngũ kỹ sư cơ khí, điện và thiết bị chuyên gia của chúng tôi cung cấp chế độ xem đa chiều về mức sử ..

Tình trạng: Còn hàng
Video dự án máy nén khí trục vít tại sản xuất Tiến Lượng Những phát triển gần đây trong tự động hóa và trao đổi dữ liệu cũng đã dẫn đến sự quan tâm ngày càng tăng trong tương lai của các nhà máy trong thời đại Công nghiệp 4.0. Ngoài việc chia sẻ những nỗ lực liên t..

Tình trạng: Còn hàng
Video dự án máy nén khí trục vít tập đoàn đại dương Nguồn cung cấp khí nén đáng tin cậy được tạo ra bởi ổ tốc độ biến SLF 51-3 của ELGI, máy nén khí trục vít được bơm bằng dầu tần số (10 bar). Nhà máy cũng được trang bị máy sấy không khí hấp thụ tái sinh của m&aacu..

Tình trạng: Còn hàng
Video dự án máy nén khí trục vít Vinahankook Trong hơn 70 năm, Máy nén khí ELGI đã phát triển các giải pháp hệ thống tùy biến cho các ứng dụng nhạy cảm cao trong cung cấp khí nén y tế, mang lại lợi ích cho bệnh nhân và nhân viên bệnh viện mỗi ng&ag..

Tình trạng: Còn hàng
Các video giới thiệu thị trường dầu máy nén khí Ngành dầu máy nén khí ngày càng phát triển , nhiều những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng trên thế giới được chúng tôi phân phối phổ biến tại thị trường trong nước, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí , ch&u..

Tình trạng: Còn hàng
Video tổng quan về máy sấy khí  Máy sấy khí có vai trò và công dụng như thế nào hầu hết các doanh nghiệp đều nắm được những yêu cầu căn bản của hệ thống, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng lắp đặt sử dụng hiệu quả máy sấy khí được sử dụng như một công cụ phổ biến  được s..

Tình trạng: Còn hàng
Hành trình chinh phục thế giới của máy nén khí trục vít ELGI Thiết bị máy nén khí ELGi được thành lập vào năm 1960 như là một công ty sản xuất máy nén khí và thiết bị nhà để xe. Trong những năm qua, công ty đã phát triển danh mục sản phẩm của mì..

Tình trạng: Còn hàng
Thu hoạch nông sản đạt hiệu quả cao khi sử dụng máy nén khí trục vít Chế biến cơ khí, sử dụng máy cắt, bắn phá và bóc vỏ tự động, đã nâng cao năng suất và dẫn đến tỷ lệ phần trăm cao hơn của toàn bộ hạt nhân trắng máy nén khí trục vít đóng vai trò ..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí trục vít ứng dụng ngành khai thác dầu mỏ  Thương hiệu máy nén khí trục vít ELGI tiếp tục  khẳng định vị thế của Elgi là một người chơi mạnh mẽ trongngành dầu mỏ và tăng cường tính cạnh tranh và khả năng thống lĩnh trên thị trường quốc tế. Tập đoàn dầu mỏ..

Tình trạng: Còn hàng