Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

33.335 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Hình ảnh dự án

- Các đơn vị triển khai

 Giới thiệu máy nén khí, máy sấy khí , máy thổi khí  dịch vụ PSI Việt Nam

 • PSI  Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các loại máy nén khí, máy sấy khí, máy  thổi khí, phụ tùng các loại đảm bảo uy tín chất lượng , là đơn vị tiên phong nhập khẩu chính hãng , là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm máy nén khí của ELGI , Ingersoll Rand, Ceccato...
 • PSI Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí, máy sấy khí, máy thổi khí, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn người sử dụng
 • PSI Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành , bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí , máy thổi khí, máy sấy khí nhanh chóng , an toàn , chuyên nghiệp , tiết kiệm chi phí. Chúng tôi có mặt tại hiện trường ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng
 • PSI Việt Nam chuyên cung cấp  phụ tùng, dịch vụ dầu máy nén khí đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, giá cả cạnh tranh.
 • PSI Việt Nam chúng tôi đã triển khai , thiết kế lắp đặt cho rất nhiều đơn vị  trong cả nước, Đem lại những lợi ích thiết thức cho khách hàng.

Với chất lượng dịch vụ uy tín nhất Việt Nam chúng tôi đã triển khai hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước

 • Dự án Cảnh Cường Thịnh
 • Dự án Sông Miện 5
 • Dự án  Đạm Ninh Bình
 • Dự án Kcp Việt Nam
 • Dự án Samsung
 • Dự án TH. Truemilk
 • Dự án Pepisco
 • Dự án AST Đông Anh
 • Dự án Dây cáp điện Trần Phú
 • Dự án Tôn Hoa Sen
 • Dự án Ngân hàng nhà nước
 • Dự án in Hòa An

Với phương châm đem những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng với giá cả hợp lý phù hợp điều kiện môi trường và thời tiết ở Việt Nam.

Tất cả các loại máy móc trước khi nhập khẩu về chúng tôi đều kiểm tra quy trình sản xuất, các thông số kỹ thuật , trong trường hợp có lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 đảm bảo lợi ích của khách hàng.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Sắp xếp:
Dự án máy nén khí trục vít Châu Á Vương Mang lại sự kiểm soát vượt trội, độ tin cậy, tuổi thọ và sự an toàn cho các hoạt động xử lý các hoạt động trong quy trình sản xuất của bạn với các thiết bị phụ tùng máy nén khí trục vít.Chúng tôi cung cấp ..

Tình trạng: Còn hàng
Dự án máy nén khí trục vít tiết kiệm năng lượng tại cơ khí Công Hà Các chuyên gia không khí nén của ELGI  đã được đề cử cho "Best of Industry Award" của tạp chí công nghiệp "MM MaschinenMarkt" cho chương trình cải tiến liên tục dòng máy ..

Tình trạng: Còn hàng
Dự án máy nén khí trục vít ECO Việt Nam Máy nén khí trục vít elgi được PSI Việt Nam phân phối được chế tạo với các thành phần vượt trội và được hỗ trợ bởi các bộ phận và tổ chức dịch vụ trên toàn thế giới của chúng tôi, cung cấp sự hỗ trợ bạn cần để giữ cho doanh ngh..

Tình trạng: Còn hàng
Dự án máy nén khí trục vít Hydra Việt Nam  Thiết kế máy nén khí trục vít các chương trình bồi thường nhân viên của mình để cạnh tranh với thị trường, công bằng giữa các nhóm ngang hàng nội bộ và phù hợp với chiến lược kinh doanh của Công ty. H&..

Tình trạng: Còn hàng
 Máy nén khí trục vít tại nhà máy AST Đông Anh Kết hợp chức năng, độ tin cậy và thiết kế sáng tạo, Dòng sản phẩm máy nén khí trục vít ELGI  đang mở ra tiềm năng mới để cải thiện hiệu suất cho khách hàng trên toàn cầu đặc biệt thị trường châu á Đượ..

Tình trạng: Còn hàng
  Dự án máy nén khí trục vít tại nhà máy chịu lửa kiềm tính Việt Nam Ống áp lực mang nước và nước thải phải được thông gió và xả thường xuyên để chống lại mùi hôi và trầm tích. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng khí nén từ má..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành Việc thiết kế một hệ thống tổng thể mới cho việc cung cấp khí nén được yêu cầu cho các nhà máy phủ tại KSI. Hệ thống sẽ hoạt động đáng tin cậy và khai thác bất kỳ tiềm năng nào để nâng cao hiệu quả ở mức tố..

Tình trạng: Còn hàng
SamSung là một trong những tập đoàn Điện tử lớn nhất thế giới, đặc biệt tập đoàn có vị thế vô cùng quan trọng phúc đẩy nến kinh tế Châu Á. tại thị trường Việt Nam , điện thoại , máy tính, tủ lạnh, tivi.... của SamSung đều chiếm tỷ phần đáng kể trong nền kinh tế, sản phẩm được phổ biến rộng rãi. Vừa qua Sams..

Tình trạng:Out Of Stock
Công ty thương mại  và dịch vụ Cảnh Cường Thịnh Triển khai lắp đặt Hệ thống máy nén khí ELGI 2,2KW Chúng tôi hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng máy nén khí trục vít, đảm bảo hoạt động máy nén khí trụcvít, kéo dài tuổi thọ của máy nén khí. đem lại h..

Tình trạng:Out Of Stock
Bệnh viện Hữu nghị lắp đặt máy nén khí trục vít Chúng tôi đã mua lại một công ty ở Mỹ sản xuất chất lượng sản phẩm không khí y tế rất cao bao gồm máy nén khí trục vít, hệ thống chân không, đường ống và các yếu tố kiểm soát được sử dụng trong bệnh viện để cung cấp chấ..

Tình trạng:Out Of Stock
Quy mô sử dụng máy nén khí tại nhà máy dệt Nam Định Nhà máy Dệt Nam Định từng là 1 cơ sở nghiên cứu về tơ lụa Năm 1898 cho phép lập một nhà máy tơ chạy bằng hơi nước có 6 lò đặt ngay tại thành phố. Năm 1900, một số tư bản Pháp trong Công ty bông - vải - sợi Bắ..

Tình trạng:Out Of Stock
Hệ thống máy nén khí trục vít trong các nhà máy Tân Á Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn tại Việt Nam. Trải qua quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của T..

Tình trạng:Out Of Stock