Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

554 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Dịch vụ máy nén khí

- PSI Việt Nam là đơn vị đi đầu trong ngành máy nén khí, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhanh nhất chu đáo nhất

Việc sử dụng máy nén khí ở các doanh nghiệp làm việc thường xuyên, máy nén khí làm việc quá tải, thời tiết nắng nóng , môi trường bủi bẩn cũng là một trong số những nguyên nhân gây ra tình trạng hỏng máy, 

Với dịch vụ bảo dưỡng , bảo hành tốt nhất Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật chúng tôi mong muốn đem lại khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với khẩu hiệu “Đảm bảo ổn định sản xuất, tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí cho Quý khách hàng là trên hết.”

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí. Chúng tôi luôn cam kết hoàn toàn có thể khắc phục mọi sự cố liên quan tới máy nén khí của Quý khách hàng.

Dù bạn đang sử dụng máy nén khí của bất kỳ hãng nào như của ELGI, ATLAS COPCOINGERSOLL RAND, KAESER, KOBECOSULLAIRHITACHI, COMPAIR, IAP… thì dưới đây đều là các lỗi phổ biến mà bạn sẽ gặp phải:

1. Những lỗi phổ biến

– Cụm nén nhiệt độ cao

– Bó cứng cụm nén, động cơ

– Cụm nén kêu to, rung mạnh

– Dòng động cơ cao

– Hiện tượng hao dầu

– Đóng keo tại bình tách, cụm nén

– Không khởi động được

– Khí ra có nhiều nước…

2. Dịch vụ chúng tôi

  • Bảo dưỡng máy nén khí trục vít 3 tháng /1 lần hỗ trợ khách hàng vệ sinh máy, thay dầu giúp máy vận hành êm , kéo dài tuổi thọ của máy
  • Bảo hành cụm nén 6 năm,. khi xẩy ra bất kỳ lỗi nào chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường và hỗ trợ doanh nghiệp bản giảm tổn thất trong sản xuất kinh doanh,
  • Hỗ trợ đào tạo nhân viên của bạn vận hành thành thạo, khắc phục một số lỗi cơ bản của máy nén khí đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật

ĐỪNG LO LẮNG, HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG KỊP THỜI

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Sắp xếp:
PSI Việt Nam hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ lắp đặt và tích hợp hệ thống khí nén. Từ hệ thống khí nén qua lại nhỏ nhất được làm mát bằng không khí đến lắp đặt máy nén khí trục vít làm mát bằng nước lớn nhất, Máy nén khí ELGI có khả năng quản l&yac..

Tình trạng:Out Of Stock
Bảo dưỡng vận hành máy nén khí trục vít Hai cặp trục vít máy nén khí ELGI sản xuất không khí nén không chứa dầu 100% - mà không có bất kỳ biện pháp lọc tốn kém nào. Phần bôi trơn bằng dầu được cung cấp bởi ba máy nén trục vít điều khiển mạn..

Tình trạng:Out Of Stock
Hệ thống máy nén khí tại phân bón Bình Điền Khí nén được sử dụng  bởi một máy nén khí trục vít điều khiển bằng tần số bôi trơn bằng dầu từ phạm vi, với bộ chuyển đổi hạ lưu. Lượng khí nén được tạo ra được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu hiện tại, với lưu lượng tích lũy từ 1,0 ..

Tình trạng:Out Of Stock
Bảo dưỡng máy nén khí trục vít Với khẩu hiệu “Đảm bảo ổn định sản xuất, tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí cho Quý khách hàng là trên hết.” Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí. Chú..

Tình trạng:Out Of Stock
Dịch vụ cho thuê máy nén khí trục vít Máy nén khí trục vít luôn luôn tốt để có một kế hoạch. Dịch vụ cho thuê máy nén khí trục vít ELGI giúp cho nhà máy của bạn hoạt động ngay cả trong thời gian ngừng hoạt động. Chương trình Kế hoạch dự ph&ogra..

Tình trạng:Out Of Stock
  Sửa chữa máy nén khí trục vít tại các doanh nghiệp Các nguồn của vấn đề được đề cập bao gồm dầu nhờn trong máy nén khí trục vít sản xuất hoặc bao bì được in bằng dầu khoáng. Nó rất đơn giản để sản xuất các loại thực phẩm khá an toàn - Máy nén khí trục v&..

Tình trạng:Out Of Stock
Hệ thống máy nén khí trục vít tại các khu công nghiệp Máy nén khí trục vít có Thành phần đáng tin cậy, chất lượng cao Giám sát độ tinh khiết liên tục bằng các công cụ phân tích và hiển thị khi vận hành máy nén khí Bảo t..

Tình trạng:Out Of Stock
Thay dầu máy nén khí trục vít tại công ty in Hà An  Là một trong những nhà sản xuất máy nén khí và hệ thống khí nén lâu đời nhất của cung cấp gần100 năm kinh nghiệm. Công ty cũng là một trong những nhà lãnh đạo thị trường. Cho dù với máy nén..

Tình trạng:Out Of Stock
Đại tu máy nén khí trục vít theo yêu cầu Làm việc trong các cửa hàng nhà máy là một trải nghiệm đầy thử thách có thể dẫn đến căng thẳng nghề nghiệp, do đó ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần và sức khỏe thể chất của nhân viên. Ngay từ mức độ tiếng ồn xung quanh, nâng v&..

Tình trạng:Out Of Stock
Đại tu máy nén khí trục vít tại Pepsico Việt Nam Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB), 100% vốn nước ngoài, là một liên minh giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được chính thức thành lập vào tháng Tư năm 2013. Trụ sở chính nằm trên Tầng 5, Khá..

Tình trạng:Out Of Stock
Bệnh viện Việt Pháp đại tu máy nén khí trục vít Đây là một bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật khám và điều trị mới nhất, trình độ chuyên môn ..

Tình trạng:Out Of Stock
Tạp chí cộng sản thực hiện máy nén khí trục vít Tạp chí cộng sản là cơ quan báo chí ngôn luận của Đảng , công việc chủ yếu phát hành , in ấn tuyên truyền đường lối cách mạng của Đảng Cộng Sản, là cơ quan ngôn luận uy tín nhất trên cả nước, đống vai trò hết sức q..

Tình trạng:Out Of Stock