Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

51 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Dịch vụ

- Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí - Cho thuê máy nén khí
Dịch vụ

PSI Việt Nam  là đơn vị chuyên cung cấp phân phối máy nén khí, máy nén khí trục vít, máy sấy khí, máy thổi khí, cung cấp dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng, cho thuê máy nén khí, máy sấy khí, máy thổi khí, phân phối các loại phụ tùng trên toàn quốc.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí chúng tôi là đơn vị tiên phong nhập khẩu chính hãng rất nhiều sản phẩm, là đại lý phân phối máy nén khí trục vít  cấp 1 của nhiều hãng nổi tiếng,chúng tôi đã cung cấp tới hàng ngàn doang nghiệp Việt Nam dòng sản phẩm máy nén khí. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực máy nén khí. Mong muốn sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

1. Dịch vụ máy nén khí

 • Chúng tôi chuyên cung cấp máy nén khí trục vít ELGI, máy nén khí Ceccato... là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới
 • Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo chất lượng
 • Bảo hành , bảo dưỡng theo quy định của hãng,
 • Hỗ trợ thi công , lắp ráp theo yêu cầu
 • Hỗ trợ phí vận chuyên, nhân công trong quá trình lắp đặt , hướng dẫn sử dụng máy hoàn toàn miễn phí

2. Dịch vụ máy thổi khí, máy sấy khí

 • Chúng tôi chuyên cung cấp máy thổi khí, máy sâý khí đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cao của các hãng ELGI, ATS, Alta coops
 • Chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
 • Chúng tôi miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển , lắp đặt dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị có chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam , ngoài chế độ bảo hành theo hãng chúng tôi thường xuyên tới thăm máy của các bạn, coi máy của các bạn như máy chính chúng tôi.

3. Dịch vụ phụ tùng 

 • Cung cấp các thiết bị phụ tùng máy nén khí, máy sấy khí, máy thổi khí
 • Cung cấp các dầu máy nén khí trong nước , hoặc nhập khẩu
 • Phụ tùng luôn có sẵn trong kho đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh nhất chu đáo nhất.
 • Khi khách hàng khặp sự cố trong quá trình vận hàng chúng tôi sẽ có mặt ngay tại hiện trường khắc phục sự cố đảm bảo tiến độ hoạt động của doanh nghiệp bạn

4. Các dịch vụ đi kèm

 • PSI Việt Nam chúng tôi với dịch vụ đa dạng phong phú sản phẩm, giá cả cạnh tranh , dịch vụ hậu mãi tuyệt vời chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm  máy mới mà chúng ta còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí 
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ , nhiệt huyết trong công việc mọi khó khăn trong việc khắc phục sữa chữa máy nén khí, máy thổi khí, máy sấy khí đều dễ dàng.
 • Chúng tôi là cung cấp dịch vụ cho mượn máy trong khi chờ máy mới.
 • Chúng tôi có dịch vụ cho thuê khi khách hàng cần gấp
 • Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các loại dầu máy nén khí phục vụ nhu cầu vận hành máy nén khí giá cả rất cạnh tranh

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

 

Sắp xếp:
Dự án máy nén khí trục vít Châu Á Vương Mang lại sự kiểm soát vượt trội, độ tin cậy, tuổi thọ và sự an toàn cho các hoạt động xử lý các hoạt động trong quy trình sản xuất của bạn với các thiết bị phụ tùng máy nén khí trục vít.Chúng tôi cung cấp ..

Tình trạng: Còn hàng
Dự án máy nén khí trục vít tiết kiệm năng lượng tại cơ khí Công Hà Các chuyên gia không khí nén của ELGI  đã được đề cử cho "Best of Industry Award" của tạp chí công nghiệp "MM MaschinenMarkt" cho chương trình cải tiến liên tục dòng máy ..

Tình trạng: Còn hàng
Dự án máy nén khí trục vít ECO Việt Nam Máy nén khí trục vít elgi được PSI Việt Nam phân phối được chế tạo với các thành phần vượt trội và được hỗ trợ bởi các bộ phận và tổ chức dịch vụ trên toàn thế giới của chúng tôi, cung cấp sự hỗ trợ bạn cần để giữ cho doanh ngh..

Tình trạng: Còn hàng
Dự án máy nén khí trục vít Hydra Việt Nam  Thiết kế máy nén khí trục vít các chương trình bồi thường nhân viên của mình để cạnh tranh với thị trường, công bằng giữa các nhóm ngang hàng nội bộ và phù hợp với chiến lược kinh doanh của Công ty. H&..

Tình trạng: Còn hàng
 Máy nén khí trục vít tại nhà máy AST Đông Anh Kết hợp chức năng, độ tin cậy và thiết kế sáng tạo, Dòng sản phẩm máy nén khí trục vít ELGI  đang mở ra tiềm năng mới để cải thiện hiệu suất cho khách hàng trên toàn cầu đặc biệt thị trường châu á Đượ..

Tình trạng: Còn hàng
  Dự án máy nén khí trục vít tại nhà máy chịu lửa kiềm tính Việt Nam Ống áp lực mang nước và nước thải phải được thông gió và xả thường xuyên để chống lại mùi hôi và trầm tích. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng khí nén từ má..

Tình trạng: Còn hàng
Máy nén khí giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành Việc thiết kế một hệ thống tổng thể mới cho việc cung cấp khí nén được yêu cầu cho các nhà máy phủ tại KSI. Hệ thống sẽ hoạt động đáng tin cậy và khai thác bất kỳ tiềm năng nào để nâng cao hiệu quả ở mức tố..

Tình trạng: Còn hàng
PSI Việt Nam hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ lắp đặt và tích hợp hệ thống khí nén. Từ hệ thống khí nén qua lại nhỏ nhất được làm mát bằng không khí đến lắp đặt máy nén khí trục vít làm mát bằng nước lớn nhất, Máy nén khí ELGI có khả năng quản l&yac..

Tình trạng:Out Of Stock
Bảo dưỡng vận hành máy nén khí trục vít Hai cặp trục vít máy nén khí ELGI sản xuất không khí nén không chứa dầu 100% - mà không có bất kỳ biện pháp lọc tốn kém nào. Phần bôi trơn bằng dầu được cung cấp bởi ba máy nén trục vít điều khiển mạn..

Tình trạng:Out Of Stock
Hệ thống máy nén khí tại phân bón Bình Điền Khí nén được sử dụng  bởi một máy nén khí trục vít điều khiển bằng tần số bôi trơn bằng dầu từ phạm vi, với bộ chuyển đổi hạ lưu. Lượng khí nén được tạo ra được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu hiện tại, với lưu lượng tích lũy từ 1,0 ..

Tình trạng:Out Of Stock
Bảo dưỡng máy nén khí trục vít Với khẩu hiệu “Đảm bảo ổn định sản xuất, tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí cho Quý khách hàng là trên hết.” Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí. Chú..

Tình trạng:Out Of Stock
Dịch vụ cho thuê máy nén khí trục vít Máy nén khí trục vít luôn luôn tốt để có một kế hoạch. Dịch vụ cho thuê máy nén khí trục vít ELGI giúp cho nhà máy của bạn hoạt động ngay cả trong thời gian ngừng hoạt động. Chương trình Kế hoạch dự ph&ogra..

Tình trạng:Out Of Stock