Nhập Mã Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

HÀ NỘI

 
 

Điện thoại:

0246 291 2555
 

Sale 1:

Sale 2:

Skype:sale.psi?chat
 

Sale 3:

Sale 4:

 

Email :

sales@psi-vn.com

 

HỒ CHÍ MINH

 
 

Điện thoại:

0286 656 5978
 

Sale 5:

Sale 6:

 

Email :

sale01.hcm@psi-vn.com

 

Phòng kỹ thuật

Điện thoại:

0246 686 6725
 

Eng 1:

Eng 2:

 

Eng 3:

Eng 4:

 

Eng 5:

Eng 6:

Danh Mục
Thống kê

Mạng xã hội PSI VIỆT NAM

Thống kê truy cập

544 lượt xem tất cả
 1 người đang xem
may nen khi truc vit Slide 1 trien lam propak may nen khi di dong may nen khi

Chia sẻ kinh nghiệm

- Chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình bảo hành bảo trì máy nén khí đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn trong quá trình sử dụng
Chia sẻ kinh nghiệm

Chia sẻ kinh nghiệm máy nén khí trục vít

Là một công ty hàng đầu  cả nước trong hệ thống máy nén khí trục vít dịch vụ và giải pháp, chúng tôi kiểm soát sự thoải mái của không khí cho người dân trong nhà và nhiều tòa nhà thương mại, công nghiệp và thể chế lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới.

Và chúng tôi đang áp dụng chuyên môn của về công nghệ môi trường và bảo tồn năng lượng để tạo sự khác biệt về hiệu quả năng lượng trên toàn cầu. Sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu máy nén khí trục vít ELGI

Chúng tôi cung cấp một loạt các hệ thống khí nén làm việc hiệu quả năng lượng (HVAC); máy hút ẩm và làm sạch không khí; dịch vụ và các bộ phận hỗ trợ; kiểm soát tòa nhà tiên tiến và các giải pháp tài chính.

Hệ thống và dịch vụ của chúng tôi có vị trí hàng đầu trong các thị trường thương mại, dân cư, thể chế và công nghiệp cao cấp; danh tiếng về độ tin cậy, chất lượng cao và đổi mới sản phẩm máy nén khí trục vít; và một mạng lưới phân phối mạnh mẽ.

chia sẻ kinh nghiệm Máy nén khí trục vít
Chia sẻ kinh nghiệm máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít giải pháp công nghệ toàn cầu

Chúng tôi hợp tác với các bên liên quan trong việc theo đuổi sự thay đổi tích cực của xã hội, đảm bảo tất cả các bên hoạt động với tính toàn vẹn và tư duy đạo đức.

Khi làm như vậy, chúng tôi chia sẻ trách nhiệm cho việc cung cấp máy nén khí kết quả đúng cách. Chúng tôi cố gắng thu hút nhân viên, tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, đổi mới với các nhà cung cấp và cộng tác với các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức giáo dục địa phương để cải thiện chất lượng cuộc sống trong cộng đồng nơi chúng tôi kinh doanh.

Doanh nghiệp của chúng tôi bắt nguồn từ việc dự đoán và giải quyết xu hướng toàn cầu về khí nén tác động đến cách chúng ta sống, làm việc và di chuyển. Các công ty có quyền ý định và chuyên môn để giải quyết những thách thức toàn cầu đang gia tăng sẽ phát triển nhanh hơn nền kinh tế toàn cầu nhu cầu sử dụng máy nén khí trục vít hiệu quả trong các doanh nghiệp

Bằng cách suy nghĩ lớn hơn và hành động táo bạo hơn để giúp khách hàng trên khắp thế giới giải quyết những thách thức khó khăn về khí nén, chúng tôi đang làm điều đúng đắn cho cộng đồng, môi trường và kinh doanh của chúng tôi đó là dòng sản phẩm máy nén khí trục vít

Chúng tôi sưởi ấm, mát mẻ và tự động hóa nhà cửa và các tòa nhà; tăng cường thương mại và năng suất công nghiệp; giữ thức ăn được vận chuyển và dễ hư hỏng
an toàn và tươi mới; và cung cấp giao thông thú vị, hiệu quả và đáng tin cậy các giải pháp máy nén khí.

Sự đa dạng, sự tham gia và đổi mới làm việc theo nhóm và thúc đẩy niềm đam mê của chúng tôi để vượt quá mong đợi của khách hàng. Cùng với nhau với kinh nghiệm lãnh đạo và kinh nghiệm đạo đức, văn hóa chiến thắng hiệu suất cao  thấu hiểu kỹ lưỡng về máy nén khí của chúng tôi mang lại kết quả lâu dài dẫn đến một thế giới bền vững.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

-----------------------------------------------------------------------------------

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Sắp xếp:
Kinh nghiệm bảo dưỡng máy nén khí trục vít hiệu quả Không khí nén không dầu cho các ứng dụng nhạy cảm - Máy nén khí trục vít phục vụ cho yêu cầu này với các máy nén khí lệch tâm . Công thức cho sự thành công ở đây là công n..

Tình trạng:Out Of Stock
  Máy nén khí trục vít ELGI được ứng dụng phổ biến Chúng tôi đã ra mắt 70 năm sản phẩm và dịch vụ máy nén khí trục vít tăng cường khả năng kỹ thuật số của chúng tôi và thể hiện cam kết của chúng tôi là có trách nhiệm với môi trường và hiệu..

Tình trạng:Out Of Stock
Chia sẻ kinh nghiệm lợi ích máy nén khí trục vít Ngành chế biến gỗ và các ngành công nghiệp liên quan. Các nhà sản xuất đồ nội thất, nhà sản xuất đồ nội thất, nhà sản xuất, cửa, cửa sổ và nhà sản xuất khuôn, các nhà sản xuất, kiến trúc sư, nhà th..

Tình trạng:Out Of Stock
Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí trục vít trong công nghiệp Các xu hướng vĩ mô như biến đổi khí hậu, đô thị hóa và các ràng buộc tài nguyên đang thay đổi thế giới.Chúng tôi đang thực hiện các lựa chọn chiến lược chống lại điều này phông nền màu xanh , sản ..

Tình trạng:Out Of Stock
Dấu hiệu nhận biết lỗi máy nén khí trục vít Các công ty công nghiệp và thủ công trong lĩnh vực công nghệ bề mặt đòi hỏi chất lượng cao và khí nén không chứa dầu trong suốt cho quá trình sản xuất của họ. Các chuyên gia khí nén, máy nén kh&iacu..

Tình trạng:Out Of Stock
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy nén khí trục vít Nhân viên của chúng tôi dựa vào và sử dụng hệ điều hành doanh nghiệp của chúng tôi - cách làm việc nổi tiếng nhất cùng nhau - để đảm bảo rằng chúng ta hít thở hoạt động xuất sắc vào mọi thứ chúng ta làm. ..

Tình trạng:Out Of Stock
Kinh nghiệm sửa chữa máy nén khí trục vít Thiết kế mới mẻ, hiện đại mang lại sự thân thiện với người dùng với điều hướng trực quan. Máy nén khí trục vít cũng sử dụng thiết kế đáp ứng để nó được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị mới nhất. Trang web luôn hiển thị hiệu quả tối ưu, cho dù ..

Tình trạng:Out Of Stock
Tổng quan về máy nén khí trục vít được chia sẻ Máy nén khí trục vít sẽ giới thiệu bơi PSI Việt Nam là  máy nén khí trục vít không dầu của mình với công suất 5,5 kW và phiên bản 11 kW mới trong dải áp suất cao lên đến 40 bar. Các máy né..

Tình trạng:Out Of Stock
Thuê máy nén khí trục vít ELGI phục vụ sản xuất Trường hợp khẩn cấp xảy ra, từ thiên tai đến thất bại thiết bị. Kế hoạch dự phòng giúp bạn xác định mức độ rủi ro tài chính của bạn và mức độ tạm thời nào giải pháp máy nén  khí trục vít toàn diện bạn có th..

Tình trạng:Out Of Stock